CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HỒNG LỘC CHO KCN ĐỒNG XOÀI 2

Cây Xanh Gia Nguyễn đang nhận trồng cây công trình cho  khu công nghiệp Đồng Xoài 2. Nơi đây, mọi hoạt động đang chỉ mới được bắt đầu thực hiện nên còn khá hoang sơ, lối đi vào đang chuẩn bị trãi nhựa. Xung quanh bao phủ bởi những rừng cao su trong giai đoạn cuối thu hoạch.


Cây Hồng Lộc tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được đưa lên xe, chuyển đến công trình

Tại công trình này, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận trồng cây Hồng Lộc cho con lươn chính giữa các lối đi. Công trường khá rộng, ước tính Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp khoảng 320 cây Hồng Lộc.

Chú Nguyễn Công Quang – Giám đốc công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ thuật trồng cùng với 5 anh em nhân công. Theo như kế hoạch, mỗi cây Hồng Lộc được trồng cách nhau 3m. Chỉ trong một ngày đã hoàn thành được 2/3 công trình này.Bốc cây Hồng Lộc xuống công trường – chuẩn bị trồng

Mọi hoạt động cứ diễn ra liên tục, tốc độ làm việc khá nhanh. Cả chủ và người làm rất trách nhiệm, cố gắng hoàn thành công trình sớm nhất có thể. Có 2 người làm, vừa đo khoảng cách giữa các cây sao cho đều nhau và thẳng hàng, vừa đào hố trồng cây, bón phân, lấp đất. Vậy mà chỉ cần 1 chuyến xe lên về, 2 anh đã trồng được 60 cây Hồng Lộc.

Công trường cách vườn Cây Xanh Gia Nguyễn khoảng 25km. Trong một ngày chú Quang có thể lái xe 5 chuyến đi đến công trình và vận chuyển được trên 220 cây Hồng Lộc cùng với phân trộn bón cho cây.Cây Hồng Lộc được trồng thành hàng thẳng tắp tại công trình KCN Đồng Xoài 2

Hôm đó thời tiết cũng khá lý tưởng, nắng nhẹ. Đứng giữa trưa không có bóng mát nhưng các anh làm việc rất nhiệt tình. Và chú Quang là một người rất biết sắp xếp, cân đối công việc.

Kết thúc một ngày làm việc ấn tượng với những con đường buổi sáng trơ trụi, buổi chiều đã được phủ lên một màu xanh của cây Hồng Lộc. Không gian khác hẳn, không còn cảm giác nắng gắt, không khí trở nên nhẹ nhàng, thoáng mát hơn.


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO TRẠI GIAM AN PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Hồng Lộc cho Trại Giam An Phước, Bình Dương.

Hồng Lộc là một loài cây bụi thường xanh, cành nhánh nhiều, mọc hơi chếch, tạo thành vòm tán hình trứng hay bầu dục. Là loài cây ưa sáng, có sức sống mạnh mẽ, ưa ẩm mát tuy nhiên phải đủ nắng. Vì vậy phải trồng cây nơi rộng, thoáng mát để cây phát triển đều ở các phía, cây càng hấp thu đủ nắng thì lá non có màu sắc càng tươi tắn hơn.


Cung cấp cây Hồng Lộc cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 50 cây Hồng Lộc cho Trại Giam An Phước, Phú Giáo, Bình Dương. Ngay khi đã thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho người bốc và vận chuyển đến Trại Giam An Phước. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc đúng thời gian quy định để không làm lỡ kế hoạch của khách hàng.


Cung cấp cây Hồng Lộc ở Trại Giam An Phước

Cây Hồng Lộc còn trồng trên các vỉa hè, con lươn của các con đường lớn ở nhiều tỉnh. Hoặc cây Hồng Lộc cũng có thể trồng tạo cảnh quan xanh cho các quảng trường, công viên, cơ quan, xí nghiệp….

Cây Hồng Lộc dễ nhân giống dinh dưỡng (giâm cành), nên số lượng cây Hồng Lộc tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng nhiều. Số lượng cây Hồng Lộc đủ phục vụ công tác làm đẹp cảnh quan các công trình cây xanh công cộng trong những dịp lễ Tết và lễ hội khác. Nếu quý khách mua cây Hồng Lộc với số lượng lớn, vui lòng liên hệ với công ty để có được giá tốt nhất.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO TRẠI GIAM AN PHƯỚC

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HỒNG LỘC CHO QUỐC LỘ 14, BÌNH PHƯỚC


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây Hồng Lộc cho cho Quốc lộ 14, ở Đồng Phú, Bình Phước.

Cây Hồng Lộc với những chồi nom màu hồng xen lẫn cành lá tươi tốt, mang ý nghĩa về may mắn cho người trồng. Hồng Lộc là một loài cây bụi thường xanh, cành nhánh nhiều, mọc hơi chếch, tạo thành vòm tán hình trứng hay bầu dục.


Trồng cây Hồng Lộc ở quốc lộ 14

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng trồng 13 Cây Hồng Lộc cho đường Quốc Lộ 14( ĐT 471) ở Đồng Phú, Bình Phước. Do xe ô tô tải lạc tay lái làm đổ con lươn, vì vậy Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng trồng cây tại Quốc Lộ 14. Ngay sau đó, công ty đã vận chuyển cây tới địa điểm và trồng cây. Sau khi trồng, chúng tôi tiến hành tới đủ nước để đảm bảo cây sống và sinh trưởng tốt.


Cây Hồng Lộc được trồng ở quốc lộ 14

Cây Hồng Lộc là cây kiểng lá, lá non có màu đỏ rất đẹp và lạ mắt. Cây thích hợp trồng làm cảnh, tiểu cảnh, có thể trồng dọc lối đi, trồng làm hàng rào quanh nhà, quán cafe, công ty…… làm không khí mát mẻ và trong lành hơn. Ngoài ra cây Hồng Lộc còn trồng trên các vĩa hè, con lươn của các con đường lớn ở nhiều tỉnh. Hoặc cây Hồng Lộc cũng có thể trồng tạo cảnh quan xanh cho các quảng trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị hàng đầu trong cung cấp cây cảnh tận nhà. Chúng tôi cam kết giao cây đúng kích thước, giống hình ảnh nhằm hướng đến xuất khẩu cây hoa cảnh trên khắp đất nước Việt Nam.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HỒNG LỘC CHO QUỐC LỘ  14, BÌNH PHƯỚC

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HỒNG LỘC CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp và trồng các loại cây công trình cho khách hàng ở Bình Phước.Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị Cây Hồng Lộc và Mai Hà Lan

Gần đến giáng sinh và tết nên mọi người thường trang hoàng lại nhà cửa bằng cách trồng nhiều cây xanh, cây cảnh đẹp. Cây Hồng Lộc và cây Mai rất phù hợp với khí hậu và cho hoa đẹp trong những ngày giáp tết. Do đó, được rất nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp chọn trồng.


Cây Hồng Lộc được trồng cho khách hàng

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp và trồng 11 cây Hồng Lộc, 8 cây Mai Hà Lan cho Dinh Thự anh Triệu ở huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi ký hợp đồng, công ty đã cho người bốc và vận chuyển đến nhà anh Triệu để trồng.

Khuôn viên dinh thự của anh Triệu khá rộng và đã bố trí nơi trồng các loại cây. Cây Hồng Lộc được trồng ở lối vào dinh thự và bên hông ngôi nhà để tạo nên không gian xanh, trong lành. Cây Mai Hà Lan được trồng ngay bên cạnh hàng rào trước biệt thự, khi tết về hoa nở sẽ rất đẹp và sang trọng.


Dinh thự anh Triệu ở Đồng Phú, Bình Phước

Cây Hồng Lộc với những chồi non màu hồng xen lẫn cành lá tươi tốt, mang ý nghĩa về may mắn cho người trồng. Cây Mai Hà Lan cũng trổ hoa vào dịp tết. Cây trổ hoa tự nhiên không tác động vào bộ lá, không cần lãi lá. Khoảng giữa tháng 12 trên những đọt Mai Hà Lan sẽ nhú những chùm bông xanh mang nhiều hoa. Và đến ngày 18 – 20 tháng chạp hoa nở những bông đầu tiên và nở dài cho đến gần hết tháng giêng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây công trình cho các khu dân cư, doanh nghiệp, hộ gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ trồng cây cho khách hàng.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY HỒNG LỘC CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC


CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP HỒNG LỘC CHO CÔNG TY SÀI GÒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng cung cấp cây Hồng Lộc cho khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn cung cấp cây hồng lộc

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 84 cây Hồng lộc cao 1,5m và 120 cây Hồng Lộc cao 1,2 m cho công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn Thịnh Vượng. Ngay khi ký kết hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây từ Bình Phước lên Sài Gòn.

Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn bao bọc cẩn thận, không cho cây bị gãy hay hư lá, đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Khi chuyển giao cây Hồng Lộc cho đối tác, họ rất hài lòng vì kích thước cũng như chất lượng cây giống như trong hợp đồng.


Cung cấp cây hồng lộc cho công ty Sài Gòn Thịnh Vượng

Cây Hồng Lộc  là cây thân bụi nhỏ, thường xanh, có màu sắc lá non sặc sỡ. Vì vậy, cây thường được sử dụng trang trí cụm tiểu cảnh, lối vào các con đường, dãy phân cách giao thông hay trục dẫn lối đi ở các công viên, khu công nghiệp, khu đô thị…

Cây Hồng Lộc được chọn trồng có lẽ trước hết là cái đẹp của cây. Cái quý của Hồng Lộc là ở chồi, lộc non có màu đỏ. Cây Hồng Lộc còn tạo được sức hấp dẫn lớn ở người mua nhờ tên gọi. Hồng Lộc là “lộc lớn hay lộc đỏ”, nghĩa nào cũng tốt cả, đều là niềm mong ước của mọi người.
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây công trình chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Công ty rất vui và tự hào khi được hợp tác với tất cả các bạn.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO CÔNG TY SÀI  GÒN THỊNH VƯỢNG